Ceramic

eng vi

Giới thiệu

Công ty TNHH Mạnh Dần gốm sứ đã được thành lập vào năm 2007. Kể từ đó, Mạnh Dần gốm sứ đã phát triển như một nhà sản xuất thủ công mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi là Gốm sứ, vỏ trứng, gỗ, mây tre đan và nhiều sản phẩm khác.

Hoạt động xuất khẩu của chúng tôi được hỗ trợ mạnh bởi các nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi có 300 nhân viên toàn thời gian và hơn 200 bán thời gian làm việc trên các nhà máy.

Hơn nữa, uy tín và vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi đang gặp như một đại lý thu mua để giao tiếp và mua hàng thủ công khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau. Với mạng lưới các nhà cung cấp địa phương, thủ công mỹ nghệ Việt mây, dương xỉ, sợi đay, cỏ biển, cây leo, túi xách lụa và nhiều sản phẩm khác, Mạnh Dần có sẵn cho bạn với chất lượng rất cao, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng và số lượng lớn.

Để trở thành đối tác của Mạnh Dần, bạn có thể hưởng lợi thế của chúng tôi liên quan đến thiết kế sản phẩm trên công ty Thương mại Việt Nam khác. Chúng tôi có một đội ngũ của 5 nhà thiết kế người ngày 24/7 làm việc trên sân. Nếu bạn có thiết kế riêng của bạn hoặc thậm chí là một ý tưởng về các sản phẩm, họ sẽ là đội để làm cho nó làm việc trên các vật liệu truyền thống Việt.

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ MẠNH DẦN
Địa chỉ: 216 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+ 84-4) 3874 5650 - Fax: (+ 84-4) 3874 6058
Email: manhdanceramic@vnn.vn
Website: www.manhdanceramic.com.vn

0916 999 889
icon