Ceramic

eng vi

MD Ceramic

Người thổi hồn cho gốm Việt:
Nói đến gốm các bạn sẽ nghĩ đến một vật dụng thông thường nhà ai cũng có, đâu đâu cũng thấy, nhưng đã có một nghệ nhân gốm ngày đêm nghiên cứu tìm tòi sáng tạo và thổi cho gốm có linh hồn và nghệ thuật bất diệt cho ra tác phẩm gốm độc đáo và mới lạ:
Đó là nghệ nhân gốm Mạnh Dần, ông đã biết kết hợp giữa gốm hiện đại và gốm truyền thống với những thứ nguyên vật liệu tưởng chừng bỏ đi   
thành ra những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đáp ứng những vị khách đầy khó tính trên thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn quốc vvv..
Những vỏ ốc, vỏ trai, vỏ trứng, vỏ dừa, cành cây vvv... được nghệ nhân Mạnh Dần mang về nghiên cứu cắt xén, gọt rũa, mài dáp và gắn lên những bình gốm, đĩa gốm, khung ảnh vvv.. tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mới lạ.
Hàng năm công ty Gốm Mạnh Dần (MD CERAMIC) đã xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc hàng triệu sản phẩm tương đương 5 triệu đola từ các sản phẩm gốm nghệ thuật. Không dừng lại ở đó nghệ nhân Mạnh Dần đã mở showroom và văn phòng đại diện tại Mỹ để phân phối và giới thiệu sản phẩm gốm mới lạ và độc đáo tới người dân Mỹ và nâng tầm gốm Việt bay cao, bay xa sánh vai các cường quốc trên thế giới.
 

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ MẠNH DẦN

Địa chỉ: 216 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+ 84-4) 3874 5650 - Fax: (+ 84-4) 3874 6058
Email: manhdanceramic@vnn.vn
Website: www.manhdanceramic.com.vn

0916 999 889
icon